Báo giá thi công phần thô

13/07/2023 10 lượt xem

Đơn Giá Thi Công Xây Dựng Phần Thô 2023

Đơn giá thi công phần thô tại Tam Kỳ Quảng Nam theo bản cập nhất mới nhất 2023 là từ 1.700.000  VNĐ/m2. Để nắm được chi tiết các hạng mục và điều kiện áp dụng mời các bạn theo dõi bài viết PHƯỚC SƠN tổng hợp bên dưới.

Thi công phần thô là gì

Thi công phần thô là công việc đầu tiên trong quá trình xây dựng một công trình. Là việc xây tường, móng, sàn, mái, và các cấu trúc cơ bản. Bao gồm cả việc lắp đặt cửa, cửa sổ, mái che, và các công việc khác nhưng chúng thường không được hoàn thiện hoặc trang trí.  Cài đặt hệ thống cơ điện như điện, nước, thoát nước, và hệ thống thông gió nhưng không trang trí.

Xây Dựng Phần Thô Là Gì Đã Nén
Khái Niệm

Đơn giá thi công phần thô

Giá thi công phần thô sẽ được thay đổi tùy thuộc vào các hạng mục khác nhau. Ngoài ra các yếu tố thị trường và vị trí xây dựng cũng ảnh hưởng tới giá này. Dưới đây là bảng báo thi công thô giá các bạn có thể tham khảo được cập nhật liên tục.

Hạng mục thi công phần thô Đơn giá vnđ/m2 sàn
Thi công phần thô nhà phố 3.500.000 – 3.900.000
Thi công phần thô biệt thự 3.900.000 – 4.100.000
Thi công nhà cấp 4 3.000.0000-3.5000.000
Thi công nhà vườn 3.200.000- 3.700.000
Thi công nhà xưởng 1.700.000 – 3.000.000
Thi công phần thô khách sạn 3.400.000 – 3.800.000
Thi công  phần thô quán café 3.200.000 – 3.800.000
Thi công phần thô nhà hàng 3.000.000 – 3.700.000

Tầm Quan trọng thi công phần thô trong xây nhà

Thi công phần thô được xem là một trong những công đoạn quan trọng nhất. Đây là tiền đề cho tất cả quy trình cũng như công đoạn sau này.

Thi công phần thô càng tốt, càng chính xác. Đảm bảo phần sau thi công càng nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Phần thô xây dựng càng tốt thì càng đảm bảo chất lượng, tuổi thọ của một công trình. Đặc biệt là những công trình nhà ở có nền móng yếu hay khu vực hẻm, ven sông… Việc xây dựng phần móng chắc chắn là rất quan trọng.

Thi công phần thô tốt sau một thời gian sử chữa hoặc xây dựng thêm trở nên dễ dàng hơn. Ngoài yếu tố chất lượng thì việc xây dựng phần theo đúng bản vẽ thiết kế sẽ làm cho không gian kiến trúc nhà đẹp, sang trọng hơn rất nhiều.

Lựa chọn đơn vị thi công phần thô uy tín

Thi công phần thô công ty Phước Sơn đã nén
Đơn vị thi công phần thô Phước Sơn – Tam Kỳ

Chọn một đơn vị thi công phần thô uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng và an toàn của dự án xây dựng mà còn giúp bạn tránh được nhiều rủi ro và vấn đề pháp lý trong tương lai.

Chất lượng công việc phần thô đảm bảo

Đơn vị uy tín thường có đội ngũ công nhân và kỹ sư có kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng. Họ sẽ thực hiện công việc với chất lượng cao và tuân thủ các quy chuẩn và tiêu chuẩn xây dựng.

Tuân thủ quy định và pháp luật xây dựng

Thường tuân thủ các quy định và pháp luật liên quan đến an toàn lao động, môi trường. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho công trình và tránh các vấn đề pháp lý.

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực

Đơn vị uy tín thường có khả năng quản lý dự án tốt, đảm bảo tiến độ và không bị trễ hạn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực của bạn.

Dịch vụ thi công chuyên nghiệp

Các đơn vị uy tín thường có dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Họ sẽ lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của bạn, đồng thời đưa ra giải pháp tốt nhất cho dự án của bạn.

Đảm bảo bảo hiểm

Đơn vị uy tín thường có bảo hiểm trách nhiệm dân sự để bảo vệ bạn khỏi rủi ro tài chính trong trường hợp có sự cố.

Thẩm định công trình

Các đơn vị uy tín thường sẽ thực hiện các bước thẩm định và kiểm tra công trình để đảm bảo rằng mọi công việc được thực hiện đúng tiêu chuẩn và không có lỗi.

Nhà thầu Phước Sơn – Tam Kỳ thi công phần thô uy tín chất lượng

Trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm và thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Chúng tôi cam kết rằng dịch vụ thi công phần thô Phước Sơn đã và đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ hiểu được các kĩ thuật các kinh nghiệm thi công mà luôn cập nhật những xu hướng mới và đào tạo đội thợ chuyên nghiệp. Đội thợ thi công phần thô giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng về số lượng tay nghề cao. Những công trình Phước Sơn đã thi công thô chắc chắn là những công trình bền vững và giống bản vẻ nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đội thợ thi công thô tại Tam Kỳ, Hội An Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và toàn quốc. Hãy trao cho Phước Sơn cơ hội bạn sẽ nhận lại nhiều hơn mong đợi.

Kết luận

Trên đây là bảng báo giá và những kiến thức về thi công phần thô trong xây dựng. Bảng được Phước Sơn tổng hợp và cập nhật liên tục. Mang tính chất tham khảo vì còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Các bạn đang quan tâm đến thi công phần thô hãy liên hệ với đội ngũ để được gửi báo giá sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *