Nhà Cấp 4 Mái Bằng T’s House Công Trình Trọn Gói Quảng Nam

27/10/2023 0 lượt xem
Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại nhỏ gọn là lựa chọn hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một cuộc sống đơn giản. Thích gần gũi với thiên nhiên và đúng nghĩa “ngôi nhà là nơi trái tim của bạn đặt chân đến”. Đó chính là sứ mệnh của ngôi nhà này. Hòa quyện với thiên nhiên và mang lại cho bạn cuộc sống đầy ý nghĩa hạnh phúc. Dưới đây cùng Phước Sơn ngắm nhìn công trình nhà cấp 4 mái bằng T’s House được xây dựng trọn gói tại Tam Lãnh, Phú Ninh, Quảng Nam.
Nhà Cấp 4 Mái Bằng T's House Công Trình Trọn Gói Quảng Nam
Nhà Cấp 4 Mái Bằng T’s House Công Trình Trọn Gói Quảng Nam

Thông tin công trình

  • Diện tích công trình: 7m*25m
  • Quy mô: 1 Tầng mái bằng
  • Địa chỉ: Tam Lãnh – Phú Ninh – Quảng Nam
  • Nhà thầu trọn gói Tam Kỳ: Công ty TNHH thiết kế & thi công Phước Sơn
  • Tên công trình: T’s House
Nhà Cấp 4 Mái Bằng T's House Công Trình Trọn Gói Quảng Nam 1
T’s House

Công năng nhà cấp 4 mái bằng T’s House

Nhà cấp 4 mái bằng T’s House là một ví dụ xuất sắc về sự hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại và sự tối giản trong kiến trúc. Với mục tiêu tạo ra không gian sống thoải mái, đáng sống. Và phản ánh phong cách sống đương đại, ngôi nhà này là sự kết hợp tinh tế giữa những yếu tố quan trọng nhất.

Mặt tiền tối giản và khoảng sân trước rộng rãi nhà cấp 4 mái bằng

Mặt tiền của  nhà cấp 4 mái bằng T’s House mang trong mình sự tối giản tuyệt đẹp. Không có những chi tiết phức tạp hay vô ích, chỉ sự thanh lịch và sự đơn giản tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà này. Khoảng sân trước rộng rãi là nơi tạo ra không gian mở. Thích hợp cho việc tận hưởng không gian ngoại trời và gặp gỡ bạn bè. Cũng là nơi thoải mái đậu o tô.

Phòng khách và phòng làm việc

Nhà cấp 4 mái bằng T’s House được thiết kế để phản ánh sự thoải mái và tính thực tiễn. Phòng khách là nơi gia đình có thể tận hưởng không gian chung, cùng xem TV, gặp gỡ bạn bè và gia đình. Phòng làm việc là nơi tạo điều kiện cho công việc và sự sáng tạo. Với ánh sáng tự nhiên và không gian tĩnh lặng, phòng làm việc tạo điều kiện lý tưởng để làm việc và tập trung.

Phòng bếp nhà T’s House

Nhà bếp của T’s House là một điểm nhấn đáng chú ý. Với thiết kế hiện đại và tiện nghi, nơi đây là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong nấu ăn. Bếp được thiết kế thông thoáng, với tầm nhìn ra ngoài qua cửa sổ lớn, giúp bạn tận hưởng không gian thiên nhiên trong khi chuẩn bị bữa ăn ngon.

Phòng ngủ master T’s House

Phòng ngủ master tại T’s House là nơi thư giãn tuyệt vời. Thiết kế tối giản và sáng sủa tạo điều kiện lý tưởng để thư giãn và tận hưởng giấc ngủ. Phòng ngủ được kết hợp với phòng tắm riêng biệt, tạo nên một không gian riêng tư và thoải mái cho chủ nhà.

Kết luận

Nhà cấp 4 mái bằng T’s House là một ví dụ xuất sắc về sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và tối giản trong kiến trúc. Với các không gian sống chức năng, khoảng sân trước rộng lớn, và sự tập trung vào sự thoải mái, ngôi nhà này là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách sống đương đại và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *