Câu chuyện thương hiệu

22/07/2023 28 lượt xem

Năm 2020, sau hai năm hoạt động, Công Ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng Phước Sơn ra đời với ước mơ trở thành đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công trọn gói tại khu vực Tam Kỳ – Quảng Nam. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng niềm tin trong khách hàng và góp phần tạo dựng những tổ ấm thịnh vượng. Chặng đường phát triển của Phước Sơn đa dạng với nhiều dự án từ nhà phố, nhà vườn, văn phòng cho đến quán café và showroom.

Khi chúng tôi bắt đầu dự án, chúng tôi luôn đặt ra câu hỏi về cách tạo ra những giải pháp hiệu quả và thông minh cho từng ngôi nhà. Chúng tôi luôn hướng đến việc tạo nên sự độc đáo cho từng kiểu nhà. Đảm bảo tính thông thoáng, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên và tránh hiện tượng bí, thiếu ánh sáng.

Không chỉ là một đơn vị kinh doanh, Phước Sơn còn góp phần mang lại cơ hội việc làm cho cộng đồng người lao động tại địa phương. Chúng tôi khao khát phát triển mạnh mẽ hơn, cùng với việc đảm bảo cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc và cơ hội phát triển lâu dài cho đội ngũ nhân viên của mình.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển đội ngũ. Phước Sơn đã đối mặt với không ít khó khăn. Từ việc khởi đầu khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, cho đến những thách thức về phát triển đội ngũ hiện nay. Tuy nhiên, nguồn động viên mạnh mẽ của người sáng lập luôn thúc đẩy chúng tôi vượt qua tất cả. Với khát vọng vươn xa và mở rộng quy mô. Chúng tôi tin rằng, sự lan tỏa của giá trị tốt đẹp từ Phước Sơn sẽ càng lớn mạnh hơn, khi càng nhiều khách hàng biết đến và cùng hợp tác với chúng tôi.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *