Nhà Cấp 4 Chữ L, Hiện Đại Gồm 2 Phòng Ngủ

26/07/2023 0 lượt xem
{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}
Thông tin công trình
Nhà Cấp 4 Chữ L, Hiện Đại Gồm 2 Phòng Ngủ

Vị trí công trình

Phú Ninh, Quảng Nam

Số tầng

1

Diện tích đất

5,2x16m2

Diện tích xây dựng

83,2m2

Chi phí xây dựng

720 triệu đồng

Nhà cấp 4 chữ L hiện đại gồm 2 phòng ngủ là một lựa chọn phổ biến trong thiết kế nhà ở đô thị ngày nay. Loại nhà này thường phù hợp cho các gia đình nhỏ. Phù hợp cho người độc thân hoặc người muốn đầu tư vào một căn nhà có diện tích nhỏ hơn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sống và làm việc. Dưới đây là một mô tả về những đặc điểm chính của một ngôi nhà cấp 4 chữ L hiện đại với 2 phòng ngủ.

Thiết kế

Nhà cấp 4 chữ L thường có hình dạng hữu ích, với một phần chữ L dài và một phần ngắn,. Tạo nên không gian nội thất rộng rãi. Thiết kế hiện đại thường sử dụng các nguyên tắc của kiến trúc tối giản. Các đường thẳng sắc nét, sử dụng kính và vật liệu hiện đại như thép, gỗ và bê tông để tạo nên một bề ngoại hình sang trọng.

Mặt tiền nhà cấp 4 chữ L, 2 phòng ngủ
Mặt tiền nhà cấp 4 chữ L, 2 phòng ngủ

Phòng khách và bếp

Phần chữ L dài thường là nơi đặt phòng khách và khu vực bếp. Thiết kế mở có thể tạo cảm giác thoải mái và mở cửa sổ. Cửa kính lớn giúp ánh sáng tự nhiên tràn vào không gian nội thất. Bếp thường được trang bị đầy đủ tiện nghi và thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu nấu ăn.

View bên hông nhà cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ
View bên hông nhà cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ

Phòng ngủ

Nhà cấp 4 thường có ít nhất 2 phòng ngủ. Các phòng ngủ có thể thiết kế thoải mái và tiện nghi, với tầm nhìn ra ngoài và không gian để lắp đặt giường, tủ quần áo và các vật dụng cá nhân khác. Các phòng ngủ có thể được trang trí theo phong cách riêng biệt của chủ nhà hoặc theo thiết kế hiện đại đơn giản.

Phòng tắm

Nhà cấp 4 thường có ít nhất một phòng tắm chung. Thiết kế phòng tắm có thể đơn giản nhưng tiện nghi, với bồn tắm hoặc cabin tắm đứng, vòi sen và các thiết bị vệ sinh hiện đại.

Sân vườn

Một số ngôi nhà cấp 4 chữ L có sân vườn phía sau hoặc bên cạnh để tạo nên không gian ngoại trời thư giãn. Sân vườn có thể được thiết kế với cây cỏ, hoa lá và nơi để tổ chức các hoạt động gia đình.

Tiện ích khác

Ngoài ra, nhà cấp 4 hiện đại thường được trang bị các tiện ích khác. Như hệ thống điều hòa không khí, sưởi ấm, hệ thống an ninh, và nền nhà lát gạch hoặc sàn gỗ.

Những ngôi nhà cấp 4 chữ L hiện đại với 2 phòng ngủ mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho các gia đình. Đây là thiết kế xuất sắc về sự kết hợp giữa kiến trúc đương đại và không gian sống tiện lợi.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp khác

Nhà cấp 4 đẹp

Kết luận

Trên đây là mẫu nhà cấp 4 chữ L, 2 phòng ngủ tiêu biểu mà Phước Sơn thiết kế. Hy vọng bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình ý tưởng về ngôi nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phác họa bản thiết kế ngôi nhà mơ ước nhanh nhất nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *